những câu đố vui

Bạn đang được cảm nhận thấy cuộc sống thường ngày tẻ nhạt nhẽo, với rất nhiều yếu tố khiến cho chúng ta trở thành căng thẳng? Vậy thì nên giải khuây ngay lập tức vì chưng những câu đố vui cực kỳ vui nhộn tuy nhiên ko xoàng phần hack óc tại đây bên trên VietnamWorks nhé! Chắc chắn các bạn sẽ với những khoảng thời gian ngắn cực kỳ tự do, hạnh phúc ở bên cạnh người thân trong gia đình, bạn hữu.

Những câu đánh đố sung sướng siêu hack óc với đáp án

Những thắc mắc hack não tiếp tục giúp đỡ bạn vừa vặn vui chơi, vừa vặn tập luyện trí não cực kỳ hiệu suất cao. Tham khảo ngay!

Bạn đang xem: những câu đố vui

Câu 1: Đuôi thì chẳng thấy, nhưng mà với nhị đầu?

(Đáp án: Cây cầu)

Câu 2: Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, không tồn tại khung hình nhưng mà có khá nhiều đầu?

(Đáp án: Cầu truyền hình)

Câu 3: Ba của Tèo gọi u của Tý là em dâu, vậy phụ vương của Tý gọi phụ vương của Tèo là gì?

(Đáp án: Gọi là anh trai)

Câu 4: Phía trước chúng ta là trung tâm vui chơi quảng trường xanh rớt, sau sống lưng chúng ta là trung tâm vui chơi quảng trường White, vậy trung tâm vui chơi quảng trường đỏ gay ở đâu?

(Đáp án: Tại Nga)

Câu 5: Vào mon này nhân loại tiếp tục ngủ tối thiểu vô năm?

(Đáp án: Tháng 2. Vì mon 2 với 28 ngày)

Câu 6: Loại xe cộ không tồn tại bánh thường nhìn thấy ở đâu?

(Đáp án: Trong bàn cờ vua)

Câu 7: Nhà này giá rét tuy nhiên người nào cũng mong muốn tới?

(Đáp án: Nhà băng)

Câu 8: Hôn nhưng mà bị hít lại gọi là gì?

(Đáp án: Đính hôn)

Câu 9: Tôi du ngoạn từng toàn cầu nhưng mà tôi vẫn ở nguyên vẹn một điểm, tôi là ai?

(Đáp án: Tem thư)

Câu 10: Từ này vô giờ Việt với chín hình mẫu tự động h?

(Đáp án: Chính)

Câu 11: Bánh gì nghe thương hiệu vẫn thấy sung sướng?

(Đáp án: Bánh Khoái, một loại bánh với xuất xứ kể từ Huế)

Câu 12: Bánh gì nghe thương hiệu vẫn thấy đau? (Đáp án: Bánh Tét)

Câu 13: Thứ gì thường ngày nên gỡ đi ra mới nhất với công dụng?

(Đáp án: Lịch treo tường)

Câu 14: Cái gì luôn luôn chạy ko hóng tớ khi nào. Nhưng tất cả chúng ta vẫn hoàn toàn có thể đứng một điểm nhằm hóng nó?

(Đáp án: Đồng hồ)

Câu 15: Con gì có thể bước đi tuy nhiên người tớ vẫn rằng nó ko biết đi?

(Đáp án: Con bò)

Câu 16: Xe này ko khi nào hạn chế đi?

(Đáp án: Xe tăng)

Câu 17: Cái gì Lúc xài thì quăng cút, tuy nhiên lúc không xài thì lấy lại?

(Đáp án: Mỏ neo và lưỡi câu)

Câu 18: Tại đâu 1 con cái voi hoàn toàn có thể ăn 1 hình mẫu xe? (Đáp án: Cờ tướng)

Câu 19: Cây nhang càng nhen nhóm càng cụt. Vậy cây gì càng nhen nhóm nhiều càng dài?

(Đáp án: Cây tre, cây trúc)

Câu 20: Hạt đàng và phân tử cát, phân tử này lâu năm hơn?

(Đáp án: Hạt đàng. Từ “đường” với 5 vần âm, còn “cát” chỉ mất 3 chữ cái)

câu đánh đố sung sướng với đáp án

Những câu IQ hoặc hack óc người đọc

Câu 21: Từ gì vứt đầu trở thành thương hiệu vương quốc, mất mặt đuôi đi ra một loại chim?

(Đáp án: Cúc. Bỏ C trở thành Úc, vứt C trở thành Cú.)

Câu 22: Chữ gì mất mặt đầu là chất vấn, mất mặt đuôi trả lời?

(Đáp án: Chữ Tai. Bỏ đầu còn Ai – vứt đuôi còn Ta.)

Câu 23: Cái gì con cái người tiêu dùng nhằm ăn tuy nhiên ko khi nào ăn?

(Đáp án: Bát, đũa, dĩa, thìa…)

Câu 24: Cái gì 2 lỗ: với dông tố thì sinh sống, ko dông tố thì chết?

(Đáp án: Lỗ mũi)

Câu 25: Đồng gì nhưng mà số đông người nào cũng thích?

(Đáp án: Đồng tiền)

Câu 26: Cái gì càng chứa chấp lại càng thấy?

(Đáp án: Cất nhà)

Câu 27: Chim này quí người sử dụng ngón tay tác động vật hoang dã lý?

(Đáp án: Chim cốc)

Câu 28: Sữa gì Lúc tu ko được đứng yên ổn 1 chỗ?

(Đáp án: Sữa lắc)

Câu 29:  Một người trong năm này vẫn 40 tuổi hạc. Hỏi người cơ với từng nào ngày sinh nhật?

(Đáp án: 1 ngày)

Câu 30: Túi gì nghe thương hiệu tưởng ngọt, té ra đắng ngắt khó khăn lọt ngoài người?

(Đáp án: Túi mật)

Câu 31: Trong cuộc sống thường ngày, nhân loại hoặc người sử dụng vật này nhằm tấn công chủ yếu bản thân, đánh đố là hình mẫu gì?

(Đáp án: Án Thư chải tấn công răng)

Câu 32: Một xương sinh sống, một gò xương sườn là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cái lược)

Câu 33: Hồ gì phụ nữ giới với ông xã cực kỳ ghét?

(Đáp án: Hồ ly tinh)

Câu 34: Cái gì của con cái chim tuy nhiên lại bên trên khung hình con cái người?

(Đáp án: Vết chân chim)

Câu 35: Con này không nhiều người dám ăn, một kẻ phạm tội cả bày Chịu đựng theo?

(Đáp án: Con sâu)

Câu 36: Con vật gì là thần tuy nhiên thêm thắt vệt lại trở thành ác ma?

(Đáp án: Con rùa)

Câu 37: Có cổ tuy nhiên không tồn tại mồm là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cái áo)

Câu 38: Sông gì vốn liếng dĩ ồn ào?

(Đáp án: Sông La)

Câu 39: Vừa vì chưng phân tử đỗ, ăn giỗ cả xã. Là con cái gì?

(Đáp án: Con con ruồi, mâm cơm trắng này cũng đều có nó, tức là ăn giỗ cả làng)

Câu 40: Tôi với 4 hình mẫu chân, 1 hình mẫu sống lưng tuy nhiên không tồn tại khung hình. Tôi là ai?

(Đáp án: Cái bàn.)

Câu 41: Nắng lửa mưa dầu tôi đâu vứt chúng ta. Tối lửa tắt đèn sao chúng ta lại vứt tôi. Đó là hình mẫu gì?

(Đáp án: Là hình mẫu bóng)

Câu 42: Vì tao tao nên tấn công tao, vì như thế tao tao nên tấn công ngươi. Hỏi đang khiến gì?

(Đáp án: Đập muỗi).

Câu 43: Án Thư gì xe cộ ngựa sớm chiều giơ ra?

(Đáp án: Án Thư cờ tướng)

Câu 44: Án Thư gì và lại bước sát bước xa?

(Đáp án: Án Thư chân)

Câu 45: Con gì với mũi với lưỡi hẳn hoi. Có sinh sống ko bị tiêu diệt nhân gian cầm cố luôn?

(Đáp án: Con dao)

Câu 46: Hột nhằm sống: Một thương hiệu. Hột nấu nướng lên: thương hiệu không giống. Trong nông gia những chưng. Đều xuất hiện cả hai?

(Đáp án: Hột gạo)

Câu 47: Da thịt như kêu ca. Áo choàng như tuyết. Giúp người trị căn bệnh. Mà thương hiệu chẳng hiền khô.

(Đáp án: Gà ác)

Câu 48: Mặt gì tròn trĩnh trịa bên trên cao. Toả đi ra những tia nắng khoan rất đẹp thay?

(Đáp án: Mặt trời).

Câu 49: Mặt gì đuối nhẹ nhõm tối ni. Cây nhiều, chú cuội, đứng trên đây rõ rệt ràng?

(Đáp án: Mặt trăng)

Câu 50: Mặt gì cân đối thênh thang. Người cút muôn lối ngang dọc phố phường?

(Đáp án: Mặt đất).

câu chất vấn mẹo đánh đố sung sướng hack não

Câu 51: Hoa gì quân tử chẳng chê mùi hương bùn?

(Đáp án: Hoa sen)

Câu 52: Đi thì đứng, đứng thì trượt. Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Xe đạp)

Câu 53: Quần rộng lớn nhất là quần gì?

(Đáp án: Quần đảo)

Câu 54: Con gì ko vú nhưng mà nuôi con?

(Đáp án: Con gà mái)

Câu 55: Con gì chân ngắn

Mà lại sở hữu màng

Mỏ bẹt color vàng

Hay kêu cạp cạp?

(Đáp án: Con vịt)

Câu 56: Con gì

Một lòng sớm trưa thường xuyên cần

Trách người bất nghĩa, sao chê ngu đần?

(Đáp án: Con bò)

Câu 57: Vừa vì chưng ngược ổi

Khi nổi Lúc chìm

Là con cái gì?

(Đáp án: Con ốc)

Câu 58: Con gì ăn no, bụng lớn đôi mắt híp, mồm kêu ụt ịt, ở thở phì phò?

(Đáp án: Con heo)

Câu 59: Thân em nửa loài chuột, nửa chim

Ngày treo chân ngủ, tối lần bùi nhùi bay

Trời mang lại tai đôi mắt xuất sắc thay

Tối đen sạm tối mò mò cứ cất cánh vù vù Là con cái gì?

(Đáp án: Con dơi)

Câu 60: Xã sầm uất nhất là xã nào?

(Đáp án: Xã hội)

Câu 61: Núi này nhưng mà bị chặt đi ra từng khúc?

(Đáp án: Thái Sơn)

Câu 62: Bỏ ngoài nướng vô, ăn ngoài vứt vô là gì?

(Đáp án: Bắp ngô)

Câu 63: Trong một cuộc đua chạy, nếu như bạn băng qua người thứ hai các bạn sẽ xếp hạng thứ mấy?

(Đáp án: Thứ 2)

Câu 64: Con gì ko gáy ò ó o nhưng mà người tớ vẫn gọi là gà?

(Đáp án: Gà con cái và gà mái)

Câu 65: Cơ quan lại cần thiết nhất của phụ nữ giới là gì?

(Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ)

Câu 66: Theo chúng ta, thảm gì nhưng mà không tồn tại ngẫu nhiên ai mong muốn bước lên?

(Đáp án: Thảm họa)

Câu 67: Môn thể thao này nhưng mà người tranh tài càng lùi càng thắng?

(Đáp án: Kéo co)

Câu 68: Cây gì nhưng mà thương hiệu của chính nó nghe thương hiệu như vẫn bị tiêu diệt. Nhưng bên trên thực tiễn nó vẫn sinh sống và còn đơm hoa kết trái?

(Đáp án: Cây tiêu)

Câu 69: Từ này nhưng mà với 12 chữ “M”?

(Đáp án: Tám ( Tá m => 12 m))

Câu 70: Nơi này bên trên ngược khu đất nhưng mà con trai ở cơ cực khổ nhất?

(Đáp án: Nam Cực)

Những câu đánh đố sung sướng hài hước

Bạn đang được lên plan mang lại kỳ ngủ Tết Nguyên Đán 2024 chuẩn bị tới? Tham khảo ngay lập tức những câu đố vui vui nhộn tại đây nhằm cuộc sum họp với người thân trong gia đình, bạn hữu góp phần thú vị nhé!

Câu 1: Bốn chân giẫm khu đất kể từ bi

Ăn chén sứ hoặc chén sành ko quan ngại. Đó là gì?

(Đáp án: Tủ chén bát)

Câu 2: Ở đỉnh tối đa bên trên đầu

Không đen sạm như tóc, red color rực rỡ

Lúc khỏe mạnh rất đẹp như mặt mũi trời

Khi nhức yếu đuối, sắc tố xám dần

Đó là gì?

(Đáp án: Mào của gà trống)

Câu 3: Cây thô, một lá, tư năm cành

Đường cút uốn nắn khúc, tay anh mệt nhọc mỏi

Gặp kẻ xấu xa, yên ắng ko nói

Chờ người tài xuất sắc vừa được tôn vinh

Đó là gì?

(Đáp án: Cây đàn)

Câu 4: Lịch này với thời hạn lâu năm nhất?

(Đáp án: Lịch sử)

Câu 5: Xã này với con số người sầm uất nhất?

(Đáp án: Xã hội)

Câu 6: Con đàng này lâu năm nhất?

(Đáp án: Đường đời)

Câu 7: Quần áo này với diện tích S rộng lớn nhất?

(Đáp án: Quần đảo)

Câu 8: Môn thể thao này càng thắng càng thua?

(Đáp án: Môn đua xe)

Câu 9: Con gì với đầu dê nhưng mà bản thân là ốc?

(Đáp án: Con dốc)

Câu 10: Con gì sinh sống Lúc bị đập, bị tiêu diệt Lúc không xẩy ra đập?

(Đáp án: Con tim)

Câu 11: Hạt gì với chiều lâu năm rộng lớn nhất?

(Đáp án: Hạt mưa)

Câu 12: Đồ vật này hoàn toàn có thể cút ở, đứng cũng ở, tuy nhiên ở lại đứng?

(Đáp án: Án Thư chân)

Câu 13: Khi sở thú bị cháy, loài vật này chạy đi ra đầu tiên?

(Đáp án: Con người)

Câu 14: Trên huyệt đá, bên dưới huyệt đá, thân thiện với loài vật gì?

(Đáp án: Cái miệng)

Câu 15: Đường ở thật thà tắp, nhị cống nhị mặt mũi, bên trên sản phẩm gương, bên dưới sản phẩm lược. Đó là gì?

(Đáp án: Sở mặt)

Câu 16: Thân em với nửa là loài chuột và nửa là chim. Ngày thì treo chân ngủ, tối thì lần bùi nhùi cất cánh. Trời ban tai đôi mắt xuất sắc thay cho, tối tăm tối mò mò vẫn cất cánh vù vù. Đó là loài vật gì?

(Đáp án: Con dơi)

Câu 17: Có tám loại được rằng vô câu 37. Đó là gì?

(Đáp án: Con đỉa, con cái rắn, hình mẫu ống bơ, ngọn sóng, ngọn dông tố, con cái con muỗi, con cái cua, con cái ốc)

Câu 18: Thông thường cút vì chưng tư chân, nhiều lúc cút vì chưng nhị chân, nhiều lúc cút vì chưng phụ vương chân, và nhiều lúc cút vì chưng tám chân. Đó là gì?

(Đáp án: Con người)

Câu 19: Đồ vật này với độ cao thấp vì chưng một thước tuy nhiên ko thể vượt lên qua?

(Đáp án: Cái bóng)

Câu 20: Hai cô ở ngủ nhị chống. Ngày thì xuất hiện đi ra nhìn, tối thì tạm dừng hoạt động lấp vô ra bên ngoài. Đó là gì?

(Đáp án: Đôi mắt)

những câu IQ hài hước

Cùng mày mò những câu đánh đố hoặc siêu vui nhộn nhằm cuộc sum họp thêm thắt thú vị

Câu 21: Năm ông nằm trong ở một ngôi nhà, tình huynh nghĩa đệ vô đi ra thuận hòa. Bốn ông tuổi hạc vẫn lên phụ vương, một ông vẫn già nua mới nhất lại lên nhị. Đó là gì?

(Đáp án: Án Thư tay)

Câu 22: Đồ vật này với độ cao thấp vì chưng một lá nhiều, hoàn toàn có thể ra đi và gần?

(Đáp án: Án Thư chân)

Câu 23: Đồ vật này với độ cao thấp vì chưng ngược túng, và chứa chấp những phân tử nhỏ?

(Đáp án: Nồi cơm)

Câu 24: Đồ vật này với độ cao thấp vì chưng ngược mướp, và thông thường đánh cắp cà làng?

(Đáp án: Con chuột)

Câu 25: Đồ vật với độ cao thấp vừa vặn cứng vừa vặn đen sạm, lâu năm một thước. Một đầu toe toét, một đầu tròn trĩnh. Lên xuống vô đi ra nhờ tay búa. Dẫu rằng cứng cáp bao nhiêu cũng nên thất bại. Đó là gì?

(Đáp án: Cái mai)

Câu 26: Vì ngươi tao nên tấn công tao, vì như thế sao tao nên tấn công tao lộn mày?

(Đáp án: Đánh muỗi).

Câu 27: Đồ vật vô thủ, vô vỉ, vô nhĩ, vô tâm. Gốc ở tô lâm, hay ăn uống thịt sinh sống. Đó là gì?

(Đáp án: Cái thớt)

Câu 28: Đồ vật vuông vuông, cửa ngõ đóng góp 2 đầu.100 thằng chệt chuyến hồi chui đi ra.Thằng này ko nón thì ân xá, thằng này với nón đưa ra nhen nhóm đầu.Đó là gì?

(Đáp án: Bao diêm).

Câu 29: Đồ vật vốn liếng dòng sản phẩm ái quốc xưa ni, nhưng mà lòng lưu nước lại Lúc lênh láng Lúc vơi. Đó là gì?

(Đáp án: Bình nước)

Câu 30: Đồ vật thân thiện lâu năm thượt, ruột trực tiếp băng. Khi thịt bị hạn chế ngoài chân, ruột vẫn lòi dần dần và vẫn trực tiếp như rươi. Đó là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cái cây bút chì)

Câu 31: Vật với nguồn cơn vuông vắn như nhau, thân thiện phân tách nhiều nhen nhóm cực kỳ mau cực kỳ đều, tính cách chân thức đáng yêu và dễ thương, mong muốn biết lâu năm cụt từng điều với em? Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cái thước kẻ)

Câu 32: Vật cày bên trên đồng ruộng White phau, khát xuống hấp thụ nước giếng thâm thúy đen sạm ngòm? Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cái cây bút mực)

Câu 33: Cây ngày hè về áo đỏ gay như son, hè cút thay cho lá xanh rớt non mượt nhưng mà, từng nào tay lan rộng lớn đi ra, như vẫy như đón chúng ta tớ cho tới trường? Là cây gì?

(Đáp án: Cây phượng)

Câu 34: Vật domain authority trắng nuột, ruột White tinh nghịch, chúng ta với học viên, quí cọ nguồn vào bảng? Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Viên phấn)

Câu 35: Vật vì chưng hình mẫu phân tử cây, phụ vương gian trá ngôi nhà lênh láng còn tràn đi ra sân? Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 36: Vật anh mặt mũi đen sạm, anh domain authority White, anh bản thân mỏng mảnh, anh nhọn đầu, không giống nhau nhưng mà cực kỳ thân thiện nhau, Lúc cút Lúc ở chẳng khi nào rời? Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Bảng và phấn – Giấy và bút)

Câu 37: Vật con cái trâu bị tiêu diệt rục, nằm trong lòng khu đất đai, một đàng xương sinh sống lâu năm, nhị gò xương sườn nát? Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Tàu dừa mục)

Câu 38: Vật body thì bị tiêu diệt vẫn lâu, nhưng mà nhị con cái đôi mắt, cỗ râu hãy còn? Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Gốc tre khô)

Câu 39: Vật đôi mắt gì cơ hội gối nhị gang, đưa ra trình xã, chẳng biết chuyện chi, sinh đi ra hình mẫu giống như dị kỳ, sống lưng ở đằng trước, bụng thì phía sau? Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cẳng và mắt cá chân chân)

Câu 40: Con gì tấn công thắng ông vua, tuy nhiên nhưng mà này lại tấn công thất bại thầy chùa? Là con cái gì?

(Đáp án: Con chấy)

Câu 41: Vật con cái tấn công u, u nài xã, cho tới Lúc xã đi ra, con cái chui bụng mẹ! Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cái dùi và hình mẫu mõ)

Câu 42: Vật trâu ăn bên trên đỉnh, trâu no, trườn ăn bên dưới đỉnh, trườn đói, nước chảy xung quanh suối, trâu đói trườn no. Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cối xay bột)

Câu 43: Vật khoác áo xanh rớt, group nón xanh rớt, cút xung quanh một vòng, khoác áo White, group nón trắng! Là gì?

(Đáp án: Quả cau Lúc róc vỏ)

Câu 44: Vật nắng và nóng lửa mưa dầu tớ ko vứt chúng ta, tối lửa tắt đèn chúng ta lại vứt tớ. Là gì?

(Đáp án: Cái nón)

Câu 45: Vật ko nên gàu nhưng mà dùng làm tát, ko nên quạt cũng nhằm giải nồng, ko nên nống nhưng mà dùng làm đựng, ko nên nón cũng nhằm group đầu. Là gì?

(Đáp án: Cái nón)

Câu 46: Con tấn công u, u nài xã, cho tới Lúc xã đi ra, con cái chui bụng mẹ! Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cái dùi và hình mẫu mõ)

Câu 47: Trâu ăn bên trên đỉnh, trâu no. Bò ăn bên dưới đỉnh, trườn đói. Nước chảy xung quanh suối, trâu đói trườn no. Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cối xay bột)

Câu 48: Mặc áo xanh rớt, group nón xanh rớt. Đi xung quanh một vòng. Mặc áo White, group nón trắng! Là gì?

(Đáp án: Quả cau Lúc róc vỏ)

Câu 49: Nắng lửa mưa dầu tớ ko vứt chúng ta. Tối lửa tắt đèn chúng ta lại vứt tớ. Là gì?

(Đáp án: Cái nón)

Câu 50: Không nên gàu nhưng mà dùng làm tát. Không nên quạt cũng nhằm giải nồng. Không nên nống nhưng mà dùng làm đựng. Không nên nón cũng nhằm group đầu. Là gì?

(Đáp án: Cái nón)

những thắc mắc hoặc và hài hước

Những cuộc hội ngộ tiếp tục trở thành cực kỳ thú vị nếu như với những câu IQ hoặc bên trên đây

Câu 51: Đường ngay lập tức thông thống

Hai cống nhị bên

Trên sản phẩm gương

Dưới sản phẩm lược

Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cái mặt)

Câu 52: Con gì đầu dê bản thân ốc?

(Đáp án: Con dốc)

Câu 53: Cái gì tay ngược cầm cố được còn tay nên cầm cố ko được?

(Đáp án: Tay phải)

Câu 54: Đêm tối thực hiện chúng ta với đèn Giúp người quân tử ngoài yếu đuối chí cao?

(Đáp án: Quyển sách)

Câu 55: Bánh thương hiệu hoa phía trên rừng

Sống vì chưng dông tố, khu đất, đá cao, lắm màu?

(Đáp án: Bông lan)

Câu 56: Con trai với gì quý nhất?

(Đáp án: Ngọc trai)

Câu 57: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cái bừa)

Câu 58: Bánh gì đứng ngồi mệt nhọc mỏi?

(Đáp án: Bánh bò)

Câu 59: Thân thì lâu năm thượt, ruột thì cứng đen sạm, Lúc thịt bị hạn chế, ruột vẫn trực tiếp băng?

(Đáp án: Cái cây bút chì)

Câu 60: Bệnh gì BS bó tay?

(Đáp án: Gãy tay)

Câu 61: Bà cơ mồi nhử bị tiêu diệt mồi nhử cất cánh lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi hạc và vì sao bà ấy chết?

(Đáp án: Bà này là trườn đá- trườn đá mồi nhử bị tiêu diệt, mồi nhử cất cánh là bảy phụ vương – bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi hạc.)

Câu 62: Có 1 đàn chim đậu bên trên cành, người công nhân săn bắn phun hình mẫu rằm. Hỏi còn bao nhiêu con?

(Đáp án: Không còn con cái này, vì như thế chim kinh hoàng nên cất cánh cút không còn.)

Câu 63: Con gì ăn lửa với nước than?

(Đáp án: Con tàu.)

Câu 64: Trên nhấp bên dưới lúc lắc là đang khiến gì?

(Đáp án: Câu cá.)

Câu 65: Tay cầm cố viên thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang khiến gì?

(Đáp án: Đó là u đang được chăm con.)

Câu 66:  Cái gì vô White ngoài xanh rớt trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

(Đáp án: Bánh chưng.)

Câu 67:  Con gì đem được miếng mộc rộng lớn tuy nhiên ko đem được hòn sỏi?

(Đáp án: Con sông.)

Câu 68: Con trai và đàn ong với điểm gì không giống nhau?

(Đáp án: Con trai là loài vật sinh sống bên dưới nước, còn đàn ong sinh sống bên trên cạn.)

Câu 69:  Ở VN, một thằng quáng gà và phụ vương thằng nghễnh ngãng cút ăn phở, từng người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn kết thúc bọn họ nên trả từng nào tiền?

(Đáp án: Họ nên trả trăng tròn ngàn đồng vì như thế 1 thằng quáng gà và phụ vương của thằng nghễnh ngãng là 2 người ăn.)

Câu 70: Một ly thuỷ tinh nghịch đựng lênh láng nước, thực hiện thế này nhằm lấy nước dưới mặt đáy ly nhưng mà ko sụp nước đi ra ngoài?

(Đáp án: Dùng ống hít.)

Những câu IQ hay

Những câu IQ hay tại đây chắc hẳn rằng được xem là loại bạn phải vô những thời gian tụ tập luyện bạn hữu. Tham khảo ngay lập tức nhằm cuộc sung sướng góp phần nhộn nhịp này.

Câu 1: Chân đỏ gay bản thân đen sạm. Đầu group hoa sen. Lên chầu Thượng đế. Là gì?

(Đáp án: Cây hương/nhang)

Câu 2: Hai người xưa ở nhị non. Bây giờ ăn ý lại như con cái một ngôi nhà. Kẻ thực hiện xương, người thực hiện domain authority. Phép linh phát triển thành hoá còn là 1 chân. Là gì?

(Đáp án: Cây hương/nhang)

Câu 3: Một vật không tồn tại cành hoặc nơi bắt đầu, có duy nhất một lá. Ta hoàn toàn có thể trao tay. Là gì?

(Đáp án: Lá bài)

Câu 4: Một vật cút thì ăn trước, ngồi bên trên. Về thì len lét đứng mặt mũi xó hè. Là gì?

(Đáp án: Cái ghế)

Câu 5: Một vật với hình dạng vuông vắn, với tay cộc và người mẫu. Trèo qua quýt nhị hòn động thiên bầu và bao phủ lấy nường tiên nữ giới. Là gì?

(Đáp án: Cái còng số 8)

Câu 6: Một vật với thân thiện thực hiện kể từ đồng, domain authority quấn Fe. Có nhị con cái đôi mắt phía trên sống lưng và hình mẫu chân ở thân thiện bụng. Là gì?

(Đáp án: Con ốc sên)

Câu 7: Một vật với ruột chấm vừng đen sạm, Lúc ăn vô đuối và trượt. Là gì?

(Đáp án: Quả dứa)

Câu 8: Một vật với chân tuy nhiên ko có thể bước đi. Quanh năm xuyên suốt mon đứng ở một điểm. Là gì?

(Đáp án: Cái bàn)

Câu 9: Một cây nhỏ nhắn, phân tử nó nuôi người. Chín vàng điểm điểm, dân xã cút hái. Là gì?

(Đáp án: Cây lúa)

Câu 10: Một vật với thân thiện nhỏ, lượn mọi chỗ để giúp đỡ người. Hiến trọn vẹn tấm thân thiện cho những người, ko chê chuộng và ko quản ngại công. Là gì?

(Đáp án: Cây bút)

Câu 11: Một vật nhưng mà anh ngồi đâu, em cũng ngồi hầu. Anh mới nhất mớm trầu mang lại em. Là gì?

(Đáp án: Cái ống hút)

Câu 12: Một vật với hình dạng tròn trĩnh đai vạnh, nước giá thành như chi phí. Con gái như tiên, trần bản thân xuống lội. Là gì?

(Đáp án: Bể nước)

Câu 13: Một vật với dạng đĩa, xỉa xuống ao. Ba mai chín cuốc nhưng mà khoan ko lên. Là gì?

(Đáp án: Bóng mặt mũi trăng)

Câu 14: Một vật với hình dạng lâu năm, đầu treo hình mẫu mỏ, bụng gài then ngang. Bốn chân đứng sẵn sàng, ở đi ra mang lại cứng cáp nhằm chàng giẫm đuôi. Là gì?

(Đáp án: Cái xe cộ đạp)

Câu 15: Một vật với hình dạng quan lại anh xấu xa quái gở, khom sống lưng uốn nắn éo. Đầu tròn trĩnh, đôi mắt lấp lánh lung linh, mồm lớn, hô lớn. Là gì?

(Đáp án: Quả bóng)

Câu 16: Một vật với hình dạng như cái ly, bên phía trong chứa chấp nước đôi mắt. Khi sụp đi ra phát triển thành nước, nhằm giờ cười cợt cất cánh xa xăm. Là gì?

(Đáp án: Chiếc ly)

Câu 17: Một loài vật với tư chân, chạy nhanh chóng như dông tố. Đầu bé xíu xíu, đôi mắt lấp lánh lung linh, giờ sủa ồn ã. Là gì?

(Đáp án: Con chó)

Câu 18: Một vật với hình dạng trực tiếp đứng, ở ngang cũng chất lượng tốt. Gắn vô tường, treo đồ dùng lên cực kỳ tiện. Là gì?

(Đáp án: Cái móc treo)

Câu 19: Một vật với hình dạng tí xíu, đầu nhọn như kim. Khi đụng chạm vô domain authority, hoàn toàn có thể làm cho nhức nhối. Là gì?

(Đáp án: Gai)

Câu 20: Một loài vật với hình dạng dẹp, sải cánh to lớn. Bay lượn bên trên khung trời, vẽ đàng cong White. Là gì?

(Đáp án: Con diều)

câu chất vấn sung sướng câu IQ hay

Các thắc mắc đánh đố sung sướng hoặc và thú vị nhằm giải lan mệt mỏi, stress

Câu 21: Yếm nường nịt, áo nường gài. Nàng yêu thương ai, nường quẹo đít? Là gì?

(Đáp án: Con ốc)

Câu 22: Cây loè xoè. Lá loè xoè. Có thằng què. Nằm ở thân thiện. Là gì?

(Đáp án: Cây dứa)

Câu 23: Một vật với cây nhưng mà không tồn tại cành, với nhị ông cụ dập dềnh nhị mặt mũi. Là gì?

(Đáp án: Cây ngô)

Câu 24: Một vật tôi chỉ một tấc, domain authority White như ngà, group nón hồng hoa, chân cút với cùng một. Là gì?

(Đáp án: Giá đậu đỏ)

Câu 25: Một vật vừa vặn vì chưng hình mẫu nống, cả xã đong chả không còn. Là gì?

(Đáp án: Cái giếng nước)

Câu 26: Một vật domain authority cóc nhưng mà quấn bột thanh lọc, bột thanh lọc nhưng mà quấn trứng gà, trượt đi ra thơm sực phức mọi người mong muốn ăn. Là gì?

(Đáp án: Quả mít)

Câu 27: Một vật domain authority cóc nhưng mà quấn bột thanh lọc, bột thanh lọc nhưng mà quấn hòn kêu ca. Là gì?

(Đáp án: Quả nhãn)

Câu 28: Năm thằng vác một song sào, lùa đàn trâu bạch chạy vô vào huyệt. Là gì?

(Đáp án: xơi cơm)

Câu 29: Nắng lửa mưa dầu tôi đâu vứt chúng ta, tối lửa tắt đèn sao chúng ta vứt tôi. Là gì?

(Đáp án: Cái nón, nón)

Câu 30: Một vật bên trên vì như thế nước, bên dưới vì như thế ngôi nhà, lòng này ai tỏ mang lại tớ hỡi trời. Là gì?

(Đáp án: Cái máng nước)

Câu 31: Một vật lá xanh rớt cành đỏ gay hoa vàng, tà tà mặt mũi khu đất, thiếp đánh đố chàng giống như ai. Là gì?

(Đáp án: Rau sam)

Câu 32: Một vật với cùng một vỏ phía bên ngoài, bên phía trong là phân tử, sinh sống lâu ko cần thiết đỡ đần. Là gì?

(Đáp án: Quả dứa)

Câu 33: Một vật với tư cột và một thanh ngang, được dùng nhằm chênh vênh qua quýt hũ nước mắm nam ngư. Là gì?

(Đáp án: Cầu tre)

Câu 34: Một vật với nhị ông ngồi hát và nhị bà quạt nghịch tặc. Là gì?

(Đáp án: Đàn hát và hình mẫu giảng đò)

Câu 35: Cái đuôi không còn cụt lại dài

Xem thêm: euro to vnd

Tiếc chi cứ cứng cáp lưỡi hoài vách phên

Tên thông thường tên tự, nhị tên

Đố tư phía, đánh đố phụ vương mặt mũi thương hiệu gì?

Là con cái gì?

(Đáp án: Con thằn lằn, con cái thạch sùng)

Câu 36: Tính hài hước

Thích thực hiện trò Không nên heo phì, ngủ kĩ, ăn no

Sao Trư Bát Giới cho tới thăm hỏi tôi?

Là con cái gì?

(Đáp án: Con cá heo)

Câu 37: Củ gì color domain authority cam

Thịt lại giòn giòn

Ăn thì ngon lắm

Lại có công năng chất lượng tốt mang lại mắt?

Là củ gì?

(Đáp án: Củ cà rốt)

Câu 38: Củ tròn trĩnh như hình mẫu bát

Áo màu xanh da trời non

Quanh thân thiện với lá

Xào nấu nướng cực kỳ ngon

Tên như tiêu

(Đáp án: Củ cải xanh)

Câu 39: Thân em vừa vặn White lại vừa vặn tròn trĩnh. Bảy nổi phụ vương chìm với nước non. Rắn nát nhừ khoác dầu tay kẻ nặn. Mà em vẫn lưu giữ tấm lòng son. Là gì?

(Đáp án: Bánh trôi nước)

Câu 40: Thân lâu năm thượt. Ruột trực tiếp băng. Khi thịt bị hạn chế ngoài chân. Thì ruột lòi dần dần vẫn trực tiếp như rươi? Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cái cây bút chì)

Câu 41: Đầu đuôi vuông vắn như nhau. Thân phân tách nhiều nhen nhóm cực kỳ mau cực kỳ đều. Tính tình chân thức đáng yêu và dễ thương. Muốn biết lâu năm cụt từng điều với em? Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cái thước kẻ)

Câu 42: Cày bên trên đồng ruộng White phau. Khát xuống hấp thụ nước giếng thâm thúy đen sạm ngòm? Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cái cây bút mực)

Câu 43: Hè về áo đỏ gay như son. Hè cút thay cho lá xanh rớt non mượt nhưng mà. Bao nhiêu tay toả rộng lớn đi ra. Như vẫy như đón chúng ta tớ cho tới trường? Là cây gì?

(Đáp án: Cây phượng)

Câu 44: Da trắng nuột. Ruột White tinh nghịch. quý khách với học viên. Thích cọ nguồn vào bảng? Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Viên phấn)

Câu 45: phẳng phiu hình mẫu phân tử cây. Ba gian trá ngôi nhà lênh láng còn tràn đi ra sân? Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 46: Anh mặt mũi đen sạm, anh domain authority White. Anh bản thân mỏng mảnh, anh nhọn đầu. Khác nhau nhưng mà cực kỳ thân thiện nhau. Khi cút Lúc ở chẳng khi nào rời? Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Bảng và phấn; giấy má và bút)

Câu 47: Vua này mặt mũi Fe đen sạm sì? Vua này vô thửa hàn vi ở chùa? Là những ai?

(Đáp án: Vua Mai Hắc Đế (Mai Thúc Loan) và vua Lý Thái Tổ)

Câu 48: Đông Du ai đó đã đem người? Còn ai đập đá thân thiện trời trơ trơ? Là những ai?

(Đáp án: Phan Bội Châu và Phan Châu Trinh)

Câu 49: Ai là kẻ vẫn nêu lá quốc kỳ

Mê Linh khu đất cũ vẫn ghi muôn đời

Yếm, khăn group đá vá trời

Giặc Tô mất mặt vía, rụng rời bay thân?

(Đáp án: Hai Bà Trưng)

Câu 50: Ai là kẻ khách hàng trét quần

Đạp luồng sóng dữ, xua quân giặc thù

Cửu Chân nức giờ ngàn thu

Vì dân quyết đập phá ngục tù lầm than?

(Đáp án: Bà Triệu)

đáp án câu đánh đố sung sướng hay

Danh sách những thắc mắc, câu đánh đố sung sướng IQ hoặc và hài hước

Câu 51: Cá gì dè bỉu xuyên suốt ngày?

(Đáp án: Cá Trê)

Câu 52: Cá gì nhưng mà chẳng khái niệm Đuôi lớn, bụng rộng lớn, mồm càng khiếp ghê?

(Đáp án: Cá Sấu)

Câu 53: Cá gì đóng góp chặt cửa ngõ ngôi nhà ngay lập tức tức thì?

(Đáp án: Cá Chốt)

Câu 54: Cá gì đến lớp nên dùng?

(Đáp án: Cá Mực)

Câu 55: Cá gì chẳng với hình hài?

(Đáp án: Cá Bống (Bóng))

Câu 56: Cá gì rất là, xa bờ vứt mình?

(Đáp án: Cá Đuối)

Câu 57: Cá gì phiêu bên trên trời?

(Đáp án: Cá Chim)

Câu 58: Cá gì là gạo nấu nướng nằm trong nước sôi?

(Đáp án: Cá Cơm)

Câu 59: Cá gì với bọn họ với trâu?

(Đáp án: Cá Bò)

Câu 60: Cá gì cất cánh phía trên trời mông mênh?

(Đáp án: Cá Rồng)

Những câu đánh đố sung sướng trí tuệ rèn suy nghĩ logic

Đố mẹo vui thế này nhằm vừa vặn hạnh phúc, vừa vặn trí tuệ? Tham khảo ngay lập tức list các câu đánh đố vui mưu trí tại đây được tổ hợp vì chưng VietnamWorks nhé!

Câu 1: Mồm trườn nhưng mà ko nên mồm trườn. Đố là con cái gì?

(Đáp án: Con ốc sên)

Câu 2: Mình vì chưng con cái sâu

Nhà phụ vương căn nhị chái, thò đầu thò đuôi. Là gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 3: Nước vô sông Đáy

Lửa cháy non cao

Đêm lâu năm hiu hắt dông tố xao

Sông thâm thúy nước khô, non cao lửa tàn

Là gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 4: Đồng bạc, nước vàng

Con rắn ở ngang

Lấy sào nhưng mà chọc

Nó ngóc đầu lên

Là gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 5: Chân giẫm miền thanh địa

Đầu group nón bình thiên

Mình thì bận áo mã tiên

Ban ngày song phụ vương phu nhân, tối ở riêng biệt kêu trời

Là gì?

(Đáp án: Gà trống)

Câu 6: Trên đầu group sắc vua ban

Dưới thời yếm thắm, thừng vàng xum xoe

Thần linh vẫn gọi thì về

Ngồi bên trên mâm ngọc, gươm kề sau lưng

Là gì?

(Đáp án: Gà trống không cúng)

Câu 7: Một u đẻ được quấn con

Đứa này đứa nấy đầu tròn trĩnh như nhau

Xót thương số phận thương đau

Nên bọn chúng theo thứ tự đập Output đi

Là gì?

(Đáp án: Bao diêm)

Câu 8: Cái gì không tồn tại trống không, chỉ mất mái

Cả đời chỉ tè, ko biết ị

Là gì?

(Đáp án: Mái nhà)

Câu 9: Cái gì của ta

Chặt ko đứt, dứt ko ra?

Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cái bóng)

Câu 10: Đem thân thiện bao phủ nắng và nóng mang lại đời

Rồi đi ra đem giờ là kẻ chả khôn?

Là gì?

(Đáp án: Mành bao phủ cửa)

Câu 11: Lá gì ăn sinh sống thì lành lặn, nấu nướng canh thì độc?

Là lá gì?

(Đáp án: Lá trầu)

Câu 12: Mẹ vuông, con cái tròn

Mỗi lứa sòn sòn

Đẻ trăng tròn đứa

Là gì?

(Đáp án: Bao dung dịch lá)

Câu 13: Chữ gì:

Tai nghe, mồm rằng, đít thực hiện vua

Là chữ gì?

(Đáp án: Chữ Thánh)

Câu 14: Đầu đen sạm như quạ

Dạ White như bông

Lưng thắt cổ bồng

Đít đem lọ nước

Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cái đèn dầu)

Câu 15: Mình vàng nhưng mà thắt đai vàng 1 mình lau chùi và vệ sinh sửa thanh lịch vô nhà

Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cái chổi)

Câu 16: Có sinh sống nhưng mà chẳng với lưng

Có lưỡi với mũi nhưng mà không tồn tại mồm

Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cái dao)

Câu 17: Hai con cái nhưng mà ở nhị phòng

Ngày thì xuất hiện đi ra trông

Đêm thì tạm dừng hoạt động lấp chông đi ra ngoài

Là gì?

(Đáp án: Con mắt)

Câu 18: Lưng trước bụng sau

Con đôi mắt ở bên dưới hình mẫu đầu ở trên

Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cái chân)

Câu 19: Năm ông cầm cố nhị hình mẫu sào

Lùa đàn cò White chạy vô vào hang

Là gì?

(Đáp án: xơi cơm)

Câu 20: Tên em rất đầy đủ ko thừa

Tấm lòng vàng ngọt, ngon thỏa mãn anh

Quả gì rằng nhanh?

Là gì?

(Đáp án: Quả đu đủ)

những thắc mắc trí tuệ

Tuyển tập luyện những thắc mắc, câu IQ thông minh

Câu 21: Thuở bé xíu em với 2 sừng

Đến tuổi hạc nửa chừng mặt mũi rất đẹp như hoa

Ngoài nhị mươi tuổi hạc về già

Quá phụ vương mươi lại nhú đi ra nhị sừng

Là gì?

(Đáp án: Mặt trăng)

Câu 22: Vừa vì chưng hình mẫu vung

Vùng xuống ao

Đào chẳng thấy

Lấy chẳng được

Là gì?

(Đáp án: Bóng mặt mũi trăng, mặt mũi trời)

Câu 23: Mèo tam thể lai mèo tam thể té ra con cái gì

Là con cái gì?

(Đáp án: Mèo tam thể ko đẻ được)

Câu 24: Cây Trụ sở Fe, nơi bắt đầu ngà

Đố chàng nho sĩ biết là cây chi?

Là cây gì?

(Đáp án: Cây ô)

Câu 25: Con chi ko ăn, ko rằng, ko cười

Nghiêng sống lưng nhưng mà Chịu đựng với những người hôm mai

Là con cái gì?

(Đáp án: Con đà lót ván, sập ngựa)

Câu 26: Tại ngôi nhà với cùng một bà ăn cơm trắng hớt

Là gì?

(Đáp án: Ðôi đũa cả)

Câu 27: Tại ngôi nhà với bà hoặc liếm

Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cái chổi)

Câu 28: Loẹt quẹt như đuôi gà thiến

Liến thiến như ngọn thối lai

Chúa mất mặt tôi ngơ ngẩn lần hoài

Tôi mất mặt chúa ở yên ổn lẳng lặng

Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cái chổi)

Câu 29: Cổ cao cao, cẳng cao cao

Chân đen sạm cánh White đi ra vô đồng xanh

Cảnh quê thêm thắt rất đẹp bức tranh

Sao đành Chịu đựng giờ quỷ lanh bẫy mồi

Là con cái gì?

(Đáp án: Con cò)

Câu 30: Bốn cây cột đình

Hai đinh nhọn hoắt

Hai hình mẫu khi lắc

Một hình mẫu tòng teng

Trùng trục domain authority đen

Lại ưa váy đầm vũng?

Là con cái gì?

(Đáp án: Con trâu)

Câu 31: Mình vì chưng phân tử gạo

Mỏ vì chưng phân tử kê

Hỏi cút đâu về?

Đi thực hiện công nhân mộc.

Là con cái gì?

(Đáp án: Con mọt)

Câu 32: Con gì ngáp táp được ruồi?

Con gì khoe khoang nhất lâu năm đuôi ai bằng?

Con gì khua với băng băng?

Con gì thách đánh đố tự kiêu vời rùa?

Con gì cất cánh lượn như đùa?

Con gì lượn lờ bơi lội với thất bại ai nào?

Con gì đánh đố cổ ai cao?

Con gì thử thách mũi này lâu năm hơn?

Con gì gầm thét căm hận Ta là chúa tể vùng tô lâm này?

Là những con cái gì?

(Đáp án: Chó, Mèo, Ngựa, Thỏ, Chim, Cá, Hươu cao cổ, Voi, Hổ)

Câu 33:

a. Cá gì với vú nuôi con?

b. Cá gì cứ mãi mập tròn trĩnh xưa nay?

c. Cá gì và lại biết bay?

d. Cá gì một lứa một lũ hắn nhau?

e. Cá gì đầu bẹp với râu?

f. Cá gì nghe tưởng nằm trong trâu bọn họ hàng?

g. Cá gì vượt lên vũ môn quan?

h. Cá gì mùa rụng lá vàng mùa sương?

Là những loài cá gì?

Đáp án:

a. Cá voi

b. Cá mập

c. Cá chim

d. Cá mè

e. Cá trê

f. Cá bò

g. Cá chép

h. Cá thu

Câu 34:

a. Con gì tập bơi lượn xuất sắc nhanh?

b. Con gì cút dọc lại trở thành cút ngang?

c. Con gì dancing xuất sắc giang?

d. Con gì cút, đứng, ở huyệt cứ ngồi?

Là những loài cá gì?

Đáp án:

a. Cá

b. Cua

c. Công

d. Cóc

Câu 35: 

a. Con gì White tuyết cất cánh mau?

b. Con gì chông Fe vắt đầu đen sạm thui?

c. Con gì ngờ ngạc cho tới lui?

d. Con gì đệ nhất lâu năm đuôi, phụ vương màu?

e. Con gì gác cổng trước sau

Bút nghiên chi nhằm mực tàu lấm đen? Là những loài cá gì?

Đáp án:

a. Bạch mã

b. Trâu đen

c. Nai vàng

d. Mèo tam thể

e. Con mực

Câu 36: Cái đuôi không còn cụt lại dài

Tiếc chi cứ cứng cáp lưỡi hoài vách phên

Tên thông thường tên tự, nhị tên

Đố tư phía, đánh đố phụ vương mặt mũi thương hiệu gì?

Là con cái gì?

(Đáp án: Con thằn lằn, con cái thạch sùng)

Câu 37: Củ gì domain authority cam

Thịt lại giòn giòn

Ăn thì ngon lắm

Lại sáng sủa đôi mắt cơ?

Là củ gì?

(Đáp án: Củ cà rốt)

Câu 38: Củ tròn trĩnh như hình mẫu bát

Áo màu xanh da trời non

Quanh thân thiện với lá

Xào nấu nướng cực kỳ ngon

Tên như xài được

Đố chúng ta củ gì?

(Đáp án: Củ su hào)

Câu 39: Thân em vừa vặn White lại vừa vặn tròn

Bảy nổi phụ vương chìm với nước non

Rắn nát nhừ giắt dầu tay kẻ nặn

Mà em vẫn lưu giữ tấm lòng son

Là gì?

(Đáp án: Bánh trôi nước)

Câu 40: Thân lâu năm thượt

Ruột trực tiếp băng

Khi thịt bị hạn chế ngoài chân

Thì ruột lòi dần dần vẫn trực tiếp như rươi?

Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cái cây bút chì)

Câu 41: Đầu đuôi vuông vắn như nhau

Thân phân tách nhiều nhen nhóm cực kỳ mau cực kỳ đều

Tính tình chân thức xứng đáng yêu

Muốn biết lâu năm cụt từng điều với em?

Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cái thước kẻ)

Câu 42: Cày bên trên đồng ruộng White phau

Khát xuống hấp thụ nước giếng thâm thúy đen sạm ngòm?

Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Cái cây bút mực)

Câu 43: Hè về áo đỏ gay như son

Hè cút thay cho lá xanh rớt non mượt mà

Bao nhiêu tay toả rộng lớn ra

Như vẫy như đón chúng ta tớ cho tới trường?

Là cây gì?

(Đáp án: Cây phượng)

Câu 44: Da White muốt

Ruột White tinh

Bạn với học tập sinh

Thích cọ nguồn vào bảng?

Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Viên phấn)

Câu 45: phẳng phiu hình mẫu phân tử cây

Ba gian trá ngôi nhà lênh láng còn tràn đi ra sân?

Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 46: Anh mặt mũi đen sạm, anh domain authority trắng

Anh bản thân mỏng mảnh, anh nhọn đầu

Khác nhau nhưng mà cực kỳ thân thiện nhau

Khi cút Lúc ở chẳng khi nào rời?

Là hình mẫu gì?

(Đáp án: Bảng và phấn; giấy má và bút)

Câu 47: Vua này mặt mũi Fe đen sạm sì?

Vua này vô thửa hàn vi ở chùa?

Là những ai?

(Đáp án: Vua Mai Hắc Đế (Mai Thúc Loan) và vua Lý Thái Tổ)

Câu 48: Đông Du ai đó đã đem người?

Còn ai đập đá thân thiện trời trơ trơ?

Là những ai?

(Đáp án: Phan Bội Châu và Phan Châu Trinh)

Câu 49: Đố ai nêu lá quốc kỳ

Mê Linh khu đất cũ còn ghi muôn đời

Yếm, khăn group đá vá trời

Giặc Tô mất mặt vía rụng rời bay thân?

Là ai?

(Đáp án: Hai Bà Trưng)

Câu 50: Đố người nào cũng khách hàng trét quần

Đạp luồng sóng dữ xua quân giặc thù

Cửu Chân nức giờ ngàn thu

Vì dân quyết đập phá ngục tù lầm than

Là ai?

(Đáp án: Bà Triệu)

200 câu đánh đố sung sướng hóa học lượng

Danh sách thắc mắc đánh đố sung sướng cụt cho những người trí tuệ

Câu 51: Miệng rộng lớn tuy nhiên ko rằng một kể từ, là gì?

(Đáp án: Con sông)

Câu 52: Nếu chúng ta phát hiện ra con cái chim đang được đậu bên trên nhánh cây, làm thế nào nhằm lấy nhánh cây nhưng mà ko thực hiện động con cái chim?

(Đáp án: quý khách chịu thương chịu khó đợi chim cất cánh cút nhé)

Câu 53: Cái gì luôn luôn tiếp cận nhưng mà ko khi nào cho tới nơi?

(Đáp án: Ngày mai)

Câu 54: Cái gì luôn luôn ở phía đằng trước chúng ta, nhưng mà chúng ta ko khi nào nhìn thấy?

(Đáp án: Tương lai)

Câu 55: Có phụ vương ngược táo bên trên bàn và chúng ta lấy cút nhị ngược. Hỏi chúng ta còn từng nào ngược táo?

(Đáp án: 2 ngược (Vì chúng ta vẫn lấy cút 2 ngược rồi còn gì))

Câu 56: Thầy u với sáu người nam nhi, từng người nam nhi với cùng một em gái. Hỏi mái ấm gia đình cơ với từng nào người?

(Đáp án: 9 người (bao bao gồm 6 người nam nhi, 1 cô phụ nữ và phụ vương mẹ))

Câu 57: Có nhị bình rộng lớn mồm đựng lênh láng nước. Làm sao khiến cho vớ toàn quốc vô vào một chiếc chậu nhưng mà vẫn biết nước này của bình nào? (Không được cho tất cả bình hoặc ngẫu nhiên khí cụ đựng nước này vô chậu)

(Đáp án: Cho cả hai vô tủ giá thành nhằm sầm uất trở thành đá rồi mang lại cộng đồng vào một trong những chậu.)

Câu 58: Nếu có duy nhất một que diêm, vô một ngày ngày đông giá bán rét, chúng ta lao vào căn chống với cùng một cây đèn, một nhà bếp dầu, và một nhà bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

(Đáp án: Que diêm )

Câu 59: quý khách hoàn toàn có thể kể đi ra phụ vương ngày liên tục nhưng mà ko mang tên là loại nhị, loại phụ vương, loại tư, loại năm, loại sáu, loại bảy, ngôi nhà nhật?

(Đáp án: Hôm qua quýt, ngày hôm nay, ngày mai)

Câu 60: Cái gì đen sạm khi chúng ta mua sắm nó, đỏ gay khi sử dụng nó và xám phun Lúc vứt nó đi?

Xem thêm: phim hài châu tinh trì

(Đáp án: Than)

Những câu đánh đố vui luôn luôn là chủ thể được toàn bộ từng tình nhân quí, lựa lựa chọn. điều đặc biệt là vô những thời gian tụ họp bạn hữu, mái ấm gia đình, người các câu đánh đố mẹo sẽ hỗ trợ mang lại không gian thêm thắt hạnh phúc rộng lớn khi nào không còn. Hy vọng rằng tổ hợp +200 câu đánh đố hack óc, thắc mắc đánh đố sung sướng bên trên trên đây của VietnamWork được xem là những ý tưởng phát minh hoặc so với chúng ta. Hãy kế tiếp theo đuổi dõi trang web của công ty chúng tôi nhằm update thêm thắt nhiều những kỹ năng và kiến thức ấn tượng rộng lớn nhé.

Post Views: 88.941