hoa tiêu momo

VOH - Cập nhật đáp án MoMo ngôi trường học tập heo khu đất - Heo lên đường đua ngày hôm nay nhanh nhất có thể. Giúp chúng ta vấn đáp đúng mực nhất những thắc mắc heo tới trường nhằm sẽ có được những phần thưởng kể từ MoMo.

Mục lục

Bạn đang xem: hoa tiêu momo

  1. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 26/1
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 261: 1C-2A-3A
    2. Đáp án học tập giờ Anh nằm trong Heo thách thức 26 ngày 26/1: 1A-2C-3B
    3. Đáp án hành trình dài Đất Việt thách thức 1 (26/1 - 4/2): 1B-2A-3B
    4. Đáp án xua hình siêu tốc mon một tuần lễ 4 (22/1-28/1) - Dấu ấn 2023: 1B-2B-3B-4A-5A
    5. Đáp án đi kiếm đại gia giải đánh đố sung sướng khui kim cương đồ sộ mon một tuần lễ 4 (22/1-28/1): 1B-2B-3A-4C-5A
    6. Đáp án Giải đánh đố sinh sống xanh lơ nằm trong Gen G thách thức 4 28/12/2023 - 28/1/2024 - 1C-2A-3B-4C-5A
  2. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 17/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 17/12: 1A-2A-3A
    2. Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 17 ngày 17/12: 1C-2B-3A 
  3. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 16/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 16/12: 1B-2A-3B
    2. Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 16 ngày 16/12: 1B-2B-3A 
    3. Đáp án đoạt được Olympia mon 12 Tuần 2 Thử thách 4 (11/12 - 17/12/2023): 1C-2C-3B-4B-5A
  4. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 3/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 3/12: 1C-2B-3C
    2. Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 3 ngày 3/12: 1B-2C-3A

Trò nghịch tặc giải đánh đố Trường học tập heo khu đất là một trong sự khiếu nại bởi MoMo tổ chức triển khai, vô tê liệt có không ít hoạt động và sinh hoạt ra mắt từng ngày và bám theo những khoảng chừng thời hạn ví dụ. Người nghịch tặc sở hữu thời cơ sẽ có được những phần kim cương thú vị Khi vấn đáp đích thị những thắc mắc trong sự khiếu nại. Dưới đó là đáp án Trường học tập heo khu đất MoMo được VOH update thường ngày.

Đáp án MoMo được Cửa Hàng chúng tôi update liên tiếp, hãy xoay quay về trên đây thường ngày nhé. Lưu ý bấm F5 nhằm Reset đáp án hoặc nhảy tab ẩn danh nhằm không xẩy ra bám Cache nhé.

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 26/1

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 261: 1C-2A-3A

Câu 1. Nasi lemak là số cơm trắng truyền thống lịch sử của nước nào?

Đáp án C: Malaysia. Giải thích: Nasi lemak là số cơm trắng truyền thống lịch sử của những người Malaysia. Cơm được nấu nướng kể từ gạo thơm nức, nước dừa và lá dứa. Món cơm trắng hoàn toàn có thể được ăn với với cá thô, lạc rang, trứng luộc, dưa leo, thịt gà, ..., tạo sự đa dạng chủng loại của mùi vị.

Câu 2. Nhiệt kể từ Mặt Trời được truyền xuống Trái Đất đa số trải qua mẫu mã truyền sức nóng nào?

Đáp án A: Bức xạ sức nóng. Giải thích: Bức xạ sức nóng là sự việc truyền sức nóng vì chưng những tia sức nóng lên đường trực tiếp. Bức xạ sức nóng hoàn toàn có thể xẩy ra cả ở vô chân ko. Nhiệt kể từ Mặt Trời được truyền xuống Trái Đất đa số trải qua sự phản xạ sức nóng.

Câu 3. Trong lịch sử vẻ vang nước ta, vị vua này là kẻ trước tiên lựa chọn Hoa Lư thực hiện kinh đô?

Đáp án A: Đinh Tiên Hoàng. Giải thích: Đinh Tiên Hoàng (924 - 979), thương hiệu húy là Đinh Sở Lĩnh, là người dân có công dẹp loàn 12 sứ quân, lập đi ra mái ấm Đinh, khai sinh nước Đại Cồ Việt. Năm 968, ông đăng vương nhà vua, phát triển thành người trước tiên lựa chọn Hoa Lư thực hiện kinh thành vô lịch sử vẻ vang phong con kiến nước ta.

Đáp án học tập giờ Anh nằm trong Heo thách thức 26 ngày 26/1: 1A-2C-3B

Câu 1. Từ này tại đây dùng làm chỉ việc tẩm liệm phụ gia cho 1 số ăn?

Đáp án A: Marinate. Giải thích: "Marinate": tẩm liệm gia vị; "March": mon Ba; "Market": thị ngôi trường.

Câu 2. Thành ngữ giờ Anh "Time is money" tăng thêm ý nghĩa tương đương với câu này sau đây?

Đáp án C: Thời gian giảo là vàng. Giải thích: "Time is money": thời hạn là vàng - ý chỉ thời hạn vô nằm trong cần thiết và tránh việc tiêu tốn lãng phí.

Câu 3. Từ này tại đây Có nghĩa là "đường hầm"?

Đáp án B: Tunnel. Giải thích: "Channel": kênh mương, kênh truyền hình; "Tunnel": đàng hầm; "Panel": ván dù, list hội thẩm.

Đáp án hành trình dài Đất Việt thách thức 1 (26/1 - 4/2): 1B-2A-3B

Câu 1. Ngôi làng mạc này tại đây ở thủ đô hà nội phổ biến với nghề ngỗng thực hiện gốm?

Đáp án B: Bát Tràng. Giải thích: Làng gốm Bát Tràng là một trong trong mỗi làng mạc nghề ngỗng truyền thống lịch sử rất rất phổ biến bên trên thủ đô hà nội. Với nghề ngỗng thực hiện gốm, người Bát Tràng vừa phải là công ty lò, vừa phải thực hiện công ty về nghệ thuật phát triển. Họ nên triển khai nhiều quy trình một cơ hội gọn gàng, chi tiết, sẽ tạo đi ra những thành phầm gốm quality.

Câu 2. Có một truyền thuyết về nhị bạn bè Nguyễn Đức Năng và Nguyễn Đức Bản: bọn họ vẫn hạ cây mít, lấy domain authority trâu nhằm thực hiện trống trải đón vua thực hiện lễ Tịch điền. Truyền thuyết này gắn sát với nghề ngỗng thực hiện trống trải của những người dân làng mạc Đọi Tam ở tỉnh.

Đáp án A: Hà Nam. Giải thích: Làng Đọi Tam (Hà Nam) sở hữu nghề ngỗng thực hiện trống trải khá nhiều năm, tương truyền khoảng chừng 1.000 năm tuổi hạc. Để thực hiện đi ra một cái trống trải hoàn hảo, những nghệ nhân vô làng mạc rất cần được triển khai 3 mạng quan tiền trọng: thực hiện domain authority, thực hiện tang và bưng trống trải.

Câu 3. Nếu một người Nùng Dín ở tỉnh Tỉnh Lào Cai thực hiện nghề ngỗng "chàng slaw", điều này Có nghĩa là bọn họ đang khiến nghề ngỗng này sau đây?

Đáp án B: Làm tranh giành hạn chế giấy má. Giải thích: Nghề "chàng slaw" cua người Nùng Dín ở Mường Khương, Tỉnh Lào Cai là nghệ thuật và thẩm mỹ tranh giành hạn chế giấy má - một nghề ngỗng tay chân truyền thống lịch sử nhiều năm. Những cỗ tranh giành hạn chế giấy má sở hữu thật nhiều loại, tuy nhiên đều phải có một chân thành và ý nghĩa đặc biệt: đó là lễ phẩm nhằm dưng cho tất cả những người vượt lên trên cố, thể hiện nay sự hiếu hạnh, tri ân của những người còn sinh sống với những người vẫn khuất.

Đáp án xua hình siêu tốc mon 1 tuần 4 (22/1-28/1) - Dấu ấn 2023: 1B-2B-3B-4A-5A

Câu 1. Đây là hình hình họa team tuyển chọn soccer phái đẹp nước ta đang được nhập cuộc giải đấu nào?

Đáp án B: FIFA Women's World Cup 2023. Giải thích: Việc team tuyển chọn nước ta tranh giành tài bên trên World Cup phái đẹp 2023 là một trong trong mỗi sự khiếu nại nổi trội của nền thể thao nước mái ấm. Tuy ko giành được thắng lợi này, tuy nhiên những cầu thủ phái đẹp của tất cả chúng ta vẫn võ thuật không còn bản thân và trái khoáy cảm.

Câu  2. Đây là tiếng xin chào của "ai" cho tới xã hội công ty trại Heo Đất MoMo?

Đáp án B: ChatGPT. Giải thích: Lời xin chào phía trên được dẫn đến vì chưng ChatGPT - một chatbot được cải cách và phát triển vì chưng OpenAl và trình làng vô vào cuối tháng 11/2022. Tới đầu năm mới 2023, khí cụ này đạt mốc 100 triệu người tiêu dùng chỉ với sau 2 mon trình làng. Sự thành lập và hoạt động của Chat GPT vẫn tạo ra một làn sóng mạnh mẽ và tự tin về trí tuệ tự tạo cho tới từng trái đất.

Câu  3. Nhóm nhạc này vẫn tổ chức triển khai concert này bên trên thủ đô hà nội vô năm nay?

Đáp án B: Born Pink. Giải thích: Cuối mon 7/2023, chuyến lưu biểu diễn vòng xung quanh trái đất Born Pink của tập thể nhóm nhạc Nước Hàn BLACKPINK đã và đang được tổ chức triển khai bên trên thủ đô hà nội. Đây là một trong trong mỗi sự khiếu nại văn hóa truyền thống - vui chơi giải trí nổi trội nhất năm 2023 ở nước ta, Khi chương trình biểu diễn này vẫn lôi cuốn sự xem xét của công bọn chúng.

Câu  4. Đây là hình hình họa vị vua này thực hiện lễ đăng quang quẻ ở nước Anh?

Đáp án A: Vua Charles III. Giải thích: Ngày 6/5/2023, sau 64 năm ở ngôi hoàng thái tử, Vua Charles III đã và đang được trao cái vương vãi miện hoàng tộc vô lễ đăng quang quẻ, kể từ tê liệt đầu tiên phát triển thành người hàng đầu Vương quốc Anh và 14 vương quốc không giống vô khối phát đạt công cộng. Ông cũng phát triển thành vị vua rộng lớn tuổi hạc nhất lúc đăng quang quẻ của nước Anh.

Câu  5. Năm 2023, nước này đang trở thành Đối tác kế hoạch trọn vẹn với Việt Nam?
Đáp án A: Quốc gia 1 / Quốc gia 2. Giải thích: nước ta vẫn tăng cấp quan hệ với 2 vương quốc lên "Đối tác kế hoạch toàn diện", này là Hoa Kỳ (9/2023) và Nhật Bản (11/2023). Đây là nhị trở thành tựu xứng đáng xem xét vô công tác làm việc đối nước ngoài năm 2023 của VN.

Đáp án đi kiếm đại gia giải đánh đố sung sướng khui kim cương đồ sộ mon một tuần lễ 4 (22/1-28/1): 1B-2B-3A-4C-5A

Câu 1. Đâu là tên gọi một khí cụ thông thường được dùng vô xây dựng?

Đáp án B: Bay. Giải thích: Trong kiến tạo, "bay" là đồ dùng thông thường được dùng làm thực hiện phẳng lặng một mặt phẳng đặc này tê liệt như xi-măng, hoặc dùng nhằm xây những khối gạch men đá, trát, ốp, lát...

Câu 2. Đâu là tên gọi một loại hầm ẩn nấp đã hỗ trợ quân dân tớ rời bom vô kháng chiến chống Mỹ?

Đáp án B: Hầm chữ A. Giải thích: Trong kháng chiến chống Mỹ, quân dân tớ vẫn dùng "Hầm chữ A" nhằm rời những loại bom bi hoặc những loại bom sở hữu mức độ công đập phá nhỏ không giống.

Câu 3. Thứ gì vô khung hình nhân loại Khi mới nhất sinh đi ra sở hữu cho tới 300 cái, tuy nhiên Khi lớn mạnh thì chỉ từ 206 chiếc?

Đáp án A: Xương. Giải thích: Khi mới nhất sinh đi ra, nhân loại thông thường sở hữu 300 cái xương, tuy nhiên Khi lớn mạnh thì con số xương này tiếp tục giảm xuống, chỉ từ khoảng chừng 206 cái. Lý do là vì một vài xương tiếp tục thống nhất và ghép lại cùng nhau, nên lúc nhân loại trưởng thành và cứng cáp thì con số xương thực sự tiếp tục hạ xuống.

Câu 4. Làng Phạm Pháo (xã Hải Minh, thị xã Hải Hậu, tỉnh Nam Định) phổ biến với nghề ngỗng truyền thống lịch sử nào?

Đáp án C: Làm kèn đồng. Giải thích: Làng Phạm Pháo (xã Hải Minh, thị xã Hải Hậu, tỉnh Nam Định) phổ biến với nghề ngỗng thực hiện kèn đồng (kèn Tây) nhiều năm nhất toàn nước. Hiếm sở hữu làng mạc nghề ngỗng này ở VN phát triển và thay thế loại nhạc cụ này.

Câu 5.Gánh cải lộc này được xây dựng vô năm 1927 bên trên tỉnh Mỹ Tho (nay là Tiền Giang), và toàn cỗ member vô gánh đều là phụ nữ?

Đáp án A: Đồng Nữ Ban. Giải thích: Ra đời vô năm 1927, gánh hát cải lộc "Đồng Nữ Ban" bởi bà Trần Ngọc Diện tạo nên và thực hiện công ty. Toàn cỗ member của gánh hát đều là phụ phái đẹp, và gánh hát này được xây dựng và hoạt động và sinh hoạt bên dưới sự điều khiển của Tỉnh cỗ nước ta thanh niên cách mệnh đồng chí hội Mỹ Tho.

Đáp án Giải đánh đố sinh sống xanh lơ nằm trong Gen G thách thức 4 28/12/2023 - 28/1/2024 - 1C-2A-3B-4C-5A

Câu 1. Năm 2021, tổng lượng vạc thải carbon của nước ta đạt tới từng nào tấn?

Đáp án: C. 300 triệu tấn. Giải thích: Theo report Khí hậu và Phát triển Quốc gia dành riêng cho nước ta của Nhóm Ngân mặt hàng Thế giới, tổng lượng khí thải carbon ở nước ta vô năm 2021 là 300 triệu tấn.

Câu 2. Panasonic khẳng định vạc thải ròng rã vì chưng 0 (net-zero) vô năm nào?

Đáp án: A. 2030. Giải thích: Panasonic khẳng định Net Zero năm 2030 và khẳng định hạn chế 300 triệu tấn CO2 vô năm 2050, tương tự 1% lượng vạc thải CO2 bên trên toàn thế giới lúc này.

Câu 3. Cứ 1 phỏng điều tiết được tạo thêm, chúng ta có thể tiết kiệm chi phí khoảng chừng từng nào Tỷ Lệ năng lượng điện năng?

Đáp án: B. 6%. Giải thích: Cứ 1 phỏng điều tiết được tạo thêm, chúng ta có thể tiết kiệm chi phí khoảng chừng 6% năng lượng điện năng. Đặt sức nóng phỏng điều tiết ở tầm mức 24° C và cao hơn nữa hoàn toàn có thể khiến cho bạn tiết kiệm chi phí sát 25% hóa đơn chi phí năng lượng điện.

Xem thêm: cách búi tóc đẹp kiểu hàn quốc

Câu 4. Nếu dùng những vũ trang sở hữu phần mềm technology Al vô cơ chế ECO, mái ấm gia đình các bạn sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng điện lên đến mức từng nào % đối với cơ chế thông thường?

Đáp án: C. 20%. Giải thích: Nếu dùng những vũ trang sở hữu phần mềm technology Al vô cơ chế ECO, mái ấm gia đình các bạn sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng điện lên đến mức 20% đối với cơ chế thường thì. Điều hòa Panasonic là một trong trong những vũ trang sở hữu phần mềm technology bên trên.

Câu 5. Loại đèn điện này ko hiệu suất cao cho tới việc tiết kiệm chi phí tích điện, tránh việc sử dụng?

Đáp án: A. Bóng đèn sợi nhen nhóm. Giải thích: Từ năm trước, nước ta vẫn gần như là "khai tử" đèn điện sợi nhen nhóm. Các hộ mái ấm gia đình nên thay cho thế vì chưng loại đèn LED chiếu sáng, tuýp gầy đét hiệu suất cao hoặc đèn tích điện mặt mày trời. Sử dụng đèn LED chiếu sáng sở hữu kỹ năng tiết kiệm chi phí lên đến mức 70 - 80% năng lượng điện năng dung nạp.

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 17/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 17/12: 1A-2A-3A

Câu 1: Tôn Thất Thuyết gắn liền với phong trào lịch sử nào ở cuối thế kỉ 19?

Đáp án A. Cần Vương

Câu 2: Khi nhập cuộc khởi nghĩa Lam Sơn, ai là người đã dưng tập Bình Ngô sách cho tới Lê Lợi? 

Đáp án A. Nguyễn Trãi

Câu 3: Trong những năm đầu của kháng chiến chống Pháp, Bác Hồ đã để thương hiệu cho một nhóm cận vệ, gồm 8 người. Khi ghép thương hiệu của cả 8 người này thành một câu, tớ sẽ được một khẩu hiệu cổ vũ tinh nghịch thần kháng chiến vào thời điểm đó. Hãy cho tới biết khẩu hiệu đó là gì?

Đáp án A. Trường kỳ kháng chiến, nhất định thắng lợi

Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 17 ngày 17/12: 1C-2B-3A 

Câu 1: Trong tít báo "Vietnam ID cards đồ sộ remove fingerprint data (VnExpress International, 27/11/2023), thẻ căn cước của Việt Nam sẽ loại bỏ vấn đề gì?

Đáp án C. Vân tay

Câu 2: Từ nào tại đây có nghĩa là bài giảng?

Đáp án B. Lecture

Câu 3: Điền MỘT chữ cái để hoàn thành từ sau: _ND_V_DUAL (cá nhân)?

Đáp án A. I

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 16/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 16/12: 1B-2A-3B

Câu 1: Với xét nghiệm nhằm chuẩn chỉnh đoán bệnh dịch đái đàng, chưng sĩ luôn luôn nhắn người bệnh dịch nên làm cái gi trước lúc xét nghiệm 8 - 14 tiếng?

Đáp án B. Cần nên không ăn uống uống

Câu 2: Trong số "Giò me" của những người Nghệ An, "me" ở trên đây vô giờ địa hạt là tên gọi của: 

Đáp án A. Một loại động vật

Câu 3: Theo khối hệ thống 12 con cái Giáp, mon Chạp âm lịch được gọi là mon gì?

Đáp án B. Tháng Sửu

Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 16 ngày 16/12: 1B-2B-3A 

Câu 1: Từ này tại đây Có nghĩa là "đường cong, đường vòng"?

Đáp án B. Curve

Câu 2: Điền "MỘT" chữ cái để hoàn thành từ sau: BR_ _ Z_ (gió nhẹ)?

Đáp án B. A

Câu 3: Trong tiếng Anh, từ baker's dozen dùng để chỉ số mấy?

Đáp án A. 13

Đáp án đoạt được Olympia mon 12 Tuần 2 Thử thách 4 (11/12 - 17/12/2023): 1C-2C-3B-4B-5A

Câu 1: Sữa ong chúa là chất được tiết đi ra bởi loài ong nào vô đàn?

Đáp án C. Ong thợ

Câu 2: Từ nào tại đây viết ĐÚNG chính tả?

Đáp án C. Cả nhị từ đều đúng chính tả

Câu 3: Nếu một số có 2 chữ số mà tích nhị chữ số là 21, hỏi tổng 2 chữ số đó là bao nhiêu?

Đáp án B. 10

Câu 4: Ngọn núi cao nhất châu Âu (tính từ mực nước biển) nằm ở quốc gia nào?

Đáp án B. Liên bang Nga

Câu 5: Trường giang như kiếm lập thanh thiên là câu thơ miêu tả dòng sông nào dưới góc nhìn của Cao Bá Quát?

Đáp án A. Sông Hương

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 3/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 3/12: 1C-2B-3C

Câu 1: Đáp án C. 39

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 3/12/2023 1
Đáp án heo lên đường đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 1: C. 39

Câu 2: Đáp án B. Bắc Ninh

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 3/12/2023 2
Đáp án heo lên đường đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 2: B. Bắc Ninh

Câu 3: Đáp án C. Nguyên Hồng

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 3/12/2023 3
Đáp án heo lên đường đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 3: C. Nguyên Hồng

Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 3 ngày 3/12: 1B-2C-3A

Câu 1: Đáp án B. S

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 3/12/2023 4
Đáp án học tập giờ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 1: B. S

Câu 2: Đáp án C. Compatible

Xem thêm: nằm mơ thấy mình đang chạy xe máy

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 3/12/2023 5
Đáp án học tập giờ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 2: C. Compatible

Câu 3: Đáp án A. Koala

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 3/12/2023 6
Đáp án học tập giờ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 3: A. Koala

Tham gia ngay lập tức vô Trường học tập heo khu đất của MoMo, điểm chúng ta sở hữu thời cơ nhận những phần kim cương thú vị Khi vấn đáp đích thị những sự khiếu nại và thắc mắc thường ngày. Theo dõi VOH nhằm update đáp án heo khu đất MoMo nhanh nhất có thể và ko bỏ qua những phần thưởng độ quý hiếm với những hưởng thụ thú vị nhé.

Đừng quên bám theo dõi phân mục Cuộc sinh sống số của VOH nhằm update những sự khiếu nại hoặc thú vị kể từ MoMo và những phần mềm không giống nhé.