tặng em trai nhỏ của cậu cho tôi đi

Tác Giả: Nitako.

Tên Khác: お前の弟オレにちょーだい; Omae no Otouto Ore ni Chodai; Give Me Your Little Brother.

Thể Loại: Adult, Romance, Smut, Yaoi.

Ngày Phát Hành: 16/12/2021.

Ngày Phát Hành Bản Điện Tử: ~16/12/2021.

Nhà Phát Hành: Takeshobo.

Đăng Tại: Tạp Chí Qpa.

Nhân Vật Chính: Kumoi Yuuma x Kumeda Kouya (20 Tuổi, Sinh Viên Đại Học x 28 Tuổi, Quản Lý Câu Lạc Sở Nam Phục Vụ).

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Tóm Tắt:

Kouya hiện nay đang marketing một câu lạc cỗ nam giới đáp ứng nằm trong với những người bạn tri kỷ Akitomo kể từ hồi cung cấp nhì, và anh ko thể nào là chống lại được vẻ xinh đẹp của Yuuma, em trai của Akitomo!

Kouya tiếp tục ra quyết định khi Yuuma được đôi mươi tuổi hạc thì anh tiếp tục vươn lên là cậu trở thành tình nhân của tôi, tuy nhiên mới đây, anh cảm nhận thấy đang được dần dần với phần xa xôi cơ hội với cậu ấy…!?

Vào ngày sinh nhật chuyến loại đôi mươi của cậu ấy, Yuuma tiếp tục nhờ anh reviews cho tới cậu một người nam nhi, khiến cho anh nên nhận một cú sốc lớn!!!

“Lần thứ nhất của em, đương nhiên nên là của anh ý rồi”, anh tiếp tục trình bày như vậy rồi đẩy té Yuuma xuống tuy nhiên ngược lại, anh còn bị Yuuma mới mẻ vứt vứt danh trai tân thực hiện cho tới rên rỉ điên cuồng…?!!

Yuuma cứ cho là người cậu đặc biệt quí đó là anh Kouya, đang được hò hẹn với anh nhì bản thân, nên mặc dù khung hình nhì người dân có liên kết thì cậu vẫn tiếp tục mãi hiểu nhầm anh là 1 trong người đàn ông hư hỏng lỗi, tuy nhiên khi cơ của Kouya thực sự là chuyến đầu tư mạnh mà… !!?

Tương lai khi nhì người thực hiện tình trong những khi vẫn còn đó hiểu nhầm thân thiết nhì tình nhân đơn phương tiếp tục rời khỏi sao!?

Ủng hộ trang mái ấm bằng phương pháp bám theo dõi truyện bên trên Fuhu nhé~

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Đọc Online: